20 thiết kế giếng trời cầu thang nhà ống đẹp mê mẫn

Sẽ thật tuyệt vời nếu như có một khu vườn tiểu cảnh mini trong nhà hay giếng trời đơn giản cho ngôi nhà nhỏ đúng không? Sau đây XayNhaHCM sẽ là chia sẻ cho bạn đọc một số nguyên tắc, lưu ý, cách trang trí thiết kế các mẫu tiểu cảnh trong nhà và các mẫu giếng trời cầu thang nhà ống đẹp, độc đáo nhất hiện nay. Giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế một tiểu cảnh, giếng trời đẹp sang trọng cho ngôi nhà của mình thêm sức sống hơn.

Giếng trời là gì ?

Giếng trời là một một không gian được thiết kế theo phương thẳng đứng thông từ mái nhà xuống tầng trệt. Thiết kế giếng trời xuất hiện nhiều trong thiết kế kiến trúc nhà ở hiện nay đặc biệt là những nhà ống, nhà phố nhằm để láy sáng mang lại không gian sống thông thoáng, hài hòa cùng thiên nhiên.

Có thể nhận thấy rằng trong những công trình kiến trúc nhà ở đô thị với quá trình “bê tông hóa” xây nhà san sát nhau vì thế những ngôi nhà thường thiếu ánh sáng, thiên nhiên khí trời… vì thế phương án giếng trời được xem là một giải pháp kiến trúc vừa đảm bảo tính công năng, thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao được nhiều gia chủ áp dụng.

20 thiết kế giếng trời cầu thang nhà ống đẹp mê mẫn

 

(Tổng hợp)

5/5 - (3 bình chọn)
By Lê Thanh Tiến -
5/5 - (3 bình chọn)