Chi tiết bảng đơn giá thi công sàn deck đầy đủ năm 2021

Chọn lựa vật liệu và chất lượng sàn là một trong những bước rất quan trọng trong quá trình thi công các loại công trình xây dựng. Sàn deck đang là sản phẩm đang nhận được sự ưu ái từ rất nhiều các chủ đầu tư. Nhưng cũng có rất nhiều những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá cho việc thi công sàn deck, bài viết sau đây Công ty Xây Dựng XayNhaHCM sẽ giúp bạn giải đáp một số vấn đề này.

Bảng giá tôn sàn deck mới nhất 2021

Bảng báo đơn giá tôn sàn deck khác nhau lý do là vì chúng có nhiều kích thước khau nhau. Sau đây là bảng giá sản phẩm được Công ty Xây Dựng Phú Nguyễn cập nhật mới nhất.

Các thông số kỹ thuật tôn đổ sàn Deck

Sàn Deck là loại tấm kim loại định hình được sử dụng để đổ bê tông sàn thay cho việc sử dụng giàn giáo và cốt pha.

Thông số kỹ thuật của sàn Deck

Một số thông số kỹ thuật chính của Sàn Deck như sau:

  • Độ dày của tấm Sàn Deck : từ 0.58 – 2,6mm
  • Biên dạng Sàn Deck : H71W910mm, H50W1000mm, H75W600mm và H50W996mm
  • Cường độ thép sàn : G=(300-450)
  • Chiều cao sóng Sàn Deck : 50 mm, 71 mm, 75 mm

Vậy vì sao sàn deck lại là một loại vật liệu hot đến vậy?

Sàn deck đang được sử dụng một cách ngày càng phổ biến trên thị trường vì lý do từ nhiều ưu thế vượt trội. Với nhiều các công năng khác nhau tiện lợi hơn rất nhiều so với giải pháp thi công truyền thống và đăc tính sàn linh hoạt cùng . Được áp dụng cho việc thi công xây dựng nhà ở các nhà hàng, quán cafe, nhà ở dân dụng, văn phòng và trung tâm thương mại, …

Sàn Deck

Sàn Deck


Thi công sàn deck chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mục đích nhanh tốc độ xây dựng.
Thiết kế sóng ưu việt, có các gân nhỏ trên bề mặt sóng và nhám nhằm tăng độ cứng, bên cạnh sức chịu lực tăng độ kết dính giữa bề mặt sàn và bê tông. Kích thước khổ sóng đa dạng mang lại sự tiện dung và tính kinh tế trong khâu lắp đặt. Từ các lý do đó có thể thấy được lợi ích khi gia công kết cấu của sàn deck đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Giữa 2 sườn tạo ra 1 khoảng trống từ đó làm giảm kích thước của kết cấu thép và móng. Bên cạnh trọng lượng nhẹ sàn deck còn có tác dụng giúp làm giảm tổng trọng lượng của toàn bộ công trình. Từ đó giúp cho chi phí xây dựng và thi công cũng giảm đi một cách đáng kể.
Thiết kế dạng sóng giúp tạo nên những khoảng trống bên dưới sàn qua đó có thể dễ dàng lắp đặt được các hệ thống kỹ thuật mà không gặp quá nhiều khó khăn. Từ đó, tiết kiệm được rất nhiều không gian và tăng chiều cao thông thủy của công trình.
Ngoài ra, sử dụng tấm sàn deck còn đem lại sự an toàn cho người sử dụng trong thời giantrình thi công. Đó là vì khi sàn được lắp đặt vào các vị trí sẽ tạo thành 1 tấm chắn giúp bảo vệ an toàn cho những công nhân bên dưới nhờ đó tránh được các vật dụng rơi xuống.
Đơn giá thi công sàn deck cao hơn hay thấp hơn sơ với phương pháp thi công truyền thống chủ yếu phụ thuộc nhiều vào quy mô của công trình xây dựng cũng như mặt bằng thi công.

Các yếu tố ảnh hưởng đơn giá thi công sàn deck

Tuỳ vào công năng của mỗi một công trình mà có thời gian sử dụng & hoạt tải sử dụng khác nhau. Do đó, kích thước của những vật liệu như dầm, cột, sàn cũng khác nhau dẫn đến giá của sàn deck cũng sẽ bị ảnh hưởng.
Mặt bằng thi công chật hẹp cùng với quá trình thi công bị ảnh hưởng, quá trình lắp đặt các hệ thống kỹ thuật, việc di chuyển chuyển vận sàn mất nhiều thời gian và nhân công. Chính điều này đã góp phần làm tăng chi phí của công trình.

Thi công sàn Deck

Thi công sàn Deck

Đơn giá thi công sàn deck còn phụ thuộc vào mặt bằng của công trình xây dựng.

Đơn giá thi công sàn deck còn phụ thuộc nhiều vào tiến độ của công trình đang và muốn xây dựng. Trong suốt quá trình xây dựng có thể gặp phải những trường hợp phải thay đổi các biện pháp thi công hoặc tăng số lượng nhân công để đẩy nhanh tiến độ đó là lý do dẫn đến việc chi phí xây dựng tăng.
Bên cạnh đó, giá của các loại vật liệu xây dựng cũng có thể biến động và thay đổi theo từng thời gian, nhà cung cấp có thể thay đổi theo từng năm hay theo từng tháng. Do đó đơn giá thi công sàn deck tại thời điểm này chưa chắc đã giống thời điểm trước hoặc sau. Đặc biệt với những chất liệu từ thép sẽ có biên độ biến đổi về giá có sự thay đổi lớn nhất.
Từ những lý do trên, để tối ưu đơn giá thi công sàn deck, các chủ đầu tư nên tham khảo các ý kiến tư vấn trực tiếp từ những công ty chuyên dụng đồng thời tìm hiểu kỹ về chất lượng sàn để đưa ra các giải pháp hợp lý và đề phòng trường hợp có thể phát sinh nhằm tiết kiệm chi phí. Tránh thay đổi phương pháp quá nhiều lần trong suốt quá trình thi công xây dựng để hạn chế những khoản phí phát sinh không đáng có.
>>>Xem thêm: Bảng báo giá khoan đất, khoan mồi cập nhật mới nhất

Nếu bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm, hay đơn giá thi công sàn deck cụ thể bao nhiêu cho công trình của bạn. Hãy đến với chúng tôi, Công ty Xây Dựng XayNhaHCM, chúng tôi sẽ mang đến bạn những thông tin hữu ích nhất bên cạnh đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp với chất lượng chuyên môn cao và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO không bao giờ làm bạn thất vọng.
5/5 - (6000 bình chọn)
By XayNhaHCM -
5/5 - (6000 bình chọn)