Danh sách các loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay trên thị trường

Các loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Khi các ngôi nhà của bạn đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống, nhà không chỉ là nơi để ở, đó còn là một công trình đi cùng thời gian. Nhu cầu làm cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn đang trở thành vấn đề quan trọng. Hãy cùng Công ty Xây Dựng XayNhaHCM tìm hiểu về thứ sẽ tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ ngôi nhà qua việc tìm hiểu các loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay.

Danh sách các loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay trên thị trường

Sơn chống thấm Dulux

Dulux là một sản phẩm của tập đoàn AkzoNobel . Dulux là sản phẩm được bình chọn là thương hiệu sơn được tin dùng nhất trong 5 năm liên tục và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được chứng nhận chứng chỉ “Nhãn Hiệu Xanh” do hội đồng môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC) cấp. Sơn chống thấm Dulux là một thương hiệu rất nổi tiếng của tập đoàn ICI giúp mang đến cho người sử dụng cảm giác an tâm hơn về chất lượng. Một trong những điểm nổi trội của dòng sơn chống thấm Dulux  là khả năng chống thấm vượt trội, giúp bề mặt đanh chắc hơn, thích hợp với bề mặt xi măng hay bê tông. Đồng thời, sơn chống thấm Dulux cũng bảo vệ tường nhà nấm mốc, không bị hoen ố, đem đến sự yên tâm cho gia đình. Sơn Dulux là thương hiệu sơn hàng đầu được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường việt nam. Sự khác biệt của Dulux so với các sản phẩm khác là Dulux sử dụng mỗi chất kết dính có độ bám dính cao, thành phần bột màu và phụ gia trong Dulux có chứa hàm lượng nước ít hơn. Thành phần cấu tạo sơn chủ yếu gồm 4 yếu tố: Chất kết dính, bột màu, phụ gia và nước. Khi sử dụng dòng sơn chống thấm Dulux, gia đình bạn cần phải chú ý:

 • Không thi công sơn chống thấm Dulux trong điều kiện ẩm ướt , mưa gió để tạo được cảm quan thẩm mỹ của bề mặt công trình sau khi được hoàn thiện.
 • Khoảng thời gian thi công giữa lớp sau và lớp trước cách nhau 6 đến 8 giờ.
 • Thời gian khô: Nhiệt độ môi trường khoảng 30 độ C kèm theo độ ẩm không khí khoảng 80% thì thời gian khô là 1 đến 2 giờ.

Sơn chống thấm Dulux

Sơn chống thấm Dulux


Không nghi ngờ gì khi Sơn Dulux có thể góp mặt trong các loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay.
Giá tham khảo: 1,830,000VNĐ/ thùng 20kg

Sơn chống thấm Kova

Là một trong những nhãn hiệu về sơn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Những sản phẩm chống thấm của KOVA còn luôn được tin dùng suốt 20 năm nay. Sơn chống thấm Kova là dòng sơn chống thấm có xuất xứ tại Việt Nam, được Việt Nam sản xuất với mục đích phục vụ nhu cầu của người Việt. Sơn chống thấm Kova đã và đang phổ biến trên thị trường thường ứng dụng trong nhiều hạng mục, công trình, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho các hộ gia đình có ý định xây nhà, sơn nhà. Sơn chống thấm Kova có nhiều loại, mỗi loại được phục vụ cho một mục đích riêng:

 • Sơn chống thấm pha xi măng Kova CT11A: Dùng để chống thấm tường ngoài trời hoặc các sàn đá bê tông.
 • Sơn chống thấm Kova CT11B, CT14: Dùng để khắc phục các vết nứt bê tông.
 • Sơn chịu ẩm Kova SK6: Chống thấm sàn mái, sân thượng hoặc tầng hầm.

Sơn chống thấm Kova

Sơn chống thấm Kova


Giá tham khảo: 84.971 VNĐ/ thùng

Sơn chống thấm Mykolor

Sơn chống thấm Mykolor là thương hiệu sơn nổi tiếng của tập đoàn 4 Oranges, đồng thời cũng là thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường tại Việt Nam. Sơn chống thấm ngoài trời Mykolor có chất lượng rất tốt, giúp cho căn nhà của như mặc một tấm áo mưa, áo tránh nắng, đem lại mỹ quan cao cho ngôi nhà của bạn. Sơn chống thấm Mykolor giúp chống thấm nhiều bề mặt như nhà vệ sinh, tường nhà, sân thượng ,ban công,…Sơn Mykolor luôn nắm vị trí cao trong danh sách những thương hiệu sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Mykolor có chất lượng tốt giúp ngôi nhà chống chịu trước tác hại của nước mưa. Bản sơn Mykolor chống thấm là hợp chất chống thấm thể lỏng được cấu tạo từ nhựa Styrene Acrylic và nhựa Acrylic do đó có khả năng chống thấm đa năng rất tốt cho các bề mặt như chống thấm nhà vệ sinh, lag chống thấm tường, ban công, chống thấm ngược cho sàn nhà, sân thượng, chống thấm bề nước….
Một số điều đáng chú ý khi sử dụng sơn chống thấm Mykolor:

 • Không quét sơn chống thấm Mykolor lên bề mặt tường đã dùng qua các loại sơn chống thấm gốc dầu.
 • Không quét hồ dầu, xi măng trước khi sơn loại sơn này.
 • Phải quét từ 3 lớp trở lên đối với tường có các vết nứt nhỏ.
 • Trước khi sơn chống thấm, đối với các vết nứt lớn phải đục ra và trám trét.
 • Nếu đã trộn với xi măng thì phải sử dụng hết trong 2 giờ.
 • Phải sử dụng sơn lót chống kiềm theo hệ thống sau khi thi công sơn chống thấm do là sơn chống thấm gốc xi măng nên . Không trét bột bả Mykolor lên bề mặt dùng sơn chống thấm.

Sơn chống thấm Mykolor

Sơn chống thấm Mykolor


Giá tham khảo: 3.220.000VNĐ/thùng 17L

Sơn chống thấm Jotun

Sơn Jotun là một cái tên tiếp theo nằm trong top các loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Jotun WaterGuard la sản phẩm sơn chống thấm ngoại thất bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước rất phù hợp để sơn những bề mặt tường tô vữa ngoài trời và bê tông . Đặc điểm là sản phẩm chống thấm gốc arcylic biến tính, cùng công thức chống thấm tiên tiến từ đó ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc ,sự thấm nước và bảo vệ màng sơn không bị hư hại. Thương hiệu sơn Jotun đã xuất hiện trên thị trường và mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Trong rất nhiều dòng sơn Jotun thì hiện nay sơn chống thấm đang nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu thích từ phía khách hàng. Đây cũng là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu của hãng nhờ voà những ưu điểm nổi bật, vượt trội.
Sơn chống thấm Jotun có khả năng tránh được sự xâm hại của rong rêu, nấm mốc từ đó mang đến cho căn nhà diện mạo sạch đẹp. Sơn chống thấm Jotun giúp bề mặt tường ngoài nhà bạn tránh đi được sự bào mòn của nước từ đó giảm đi được các tác hại không mong muốn khi trời mưa.
Sơn chống thấm Jotun

Sơn chống thấm Jotun


Sơn chống thấm Jotun có các ưu điểm nổi bật như:

 • Khả năng chống thấm tuyệt vời, bảo đảm tường nhà của bạn luôn được bảo vệ trước sự tàn phá, xâm nhập của nước.
 • Giúp che đi các vết nứt nhỏ trên bề mặt tường nhà nhờ độ đàn hồi cao.
 • Dễ dàng sử dụng khi không cần phải pha lẫn sơn với xi măng như nhiều loại sơn khác.
 • Mặc dù sơn Jotun chống thấm thường sử dụng cho không gian ngoại thất nhờ đặc tính chống thấm nổi bật của nó.Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng sơn Jotun chống thấm trên mọi bề mặt tường, như tô vữa, tường bê tông,hoặc những không gian ngoại thất, nội thất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá tham khảo: 2.750.000VNĐ/thùng 20kg

Sơn chống thấm Joton

Sơn Joton là sản phẩm của công ty LQ Joton – Joton Paints, đây một trong những thương hiệu đã xuất hiện rất lâu đời tại Việt Nam (từ những năm 1998) được sản xuất với công nghệ Nhật Bản. Đây là một trong những hãng sơn nội địa được yêu thích và tin tưởng nhất hiện nay. Joton là thương hiệu sơn chống thấm cực kỳ nổi tiếng và uy tín  ở Quốc Đảo Nhật Bản và đang chinh phục trái tim của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Sơn chống thấm Joton có khá nhiều loại, không những có khả năng chống thấm pha xi măng, nó còn nổi bật với dòng sơn chống thấm pha màu giúp căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn, thách thức cùng thời gian. Bạn cũng cần phải lưu ý rằng, khi sử dụng sơn chống thấm Joton, không thi công khi trời mưa hoặc có độ ẩm không khí quá cao, mỗi lớp sơn cần cách nhau ít nhất 2 giờ.
Các sản phẩm sơn Joton được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, không ngừng đổi chất lượng sản phậm để mới phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế và bảo vệ môi trường. Xét về khả năng chống thấm sơn Joton được đánh giá cao bởi trong nhiều thành phần cấu tạo sơn sử dụng công nghệ Nano và có tính kháng khuẩn cao, chống ẩm mốc tốt. Đây là loại sơn có lớp sơn bóng, mịn có độ bền cao làm tăng tính thẩm mỹ giup kéo dài tuổi thọ cho mỗi công trình. Quy trình thi công sơn Joton rất đơn giản dễ dàng thực hiện trên mọi chất liệu, trong đó đặc biệt là dòng sơn chống thấm có thể dùng trên các bề mặt thô như xi măng, vữa…
Giá tham khảo: 275.400VNĐ/thùng

Sơn chống thấm Nippon

Sơn chống thấm Nippon phát huy ưu điểm nổi trội khi sử dụng với những bề mặt ngoài trời với đặc điểm của dòng sơn chống thấm pha xi măng. Sơn chống thấm Nippon có thành phần cấu tạo chủ yếu là chất chống thấm Nippon WP 100, thường được dùng cho cấu trúc xi măng và bê tông, đặc biệt như nền nhà, sân thượng, có tác dụng trong việc chống thấm từ trên xuống dưới. Sơn chống thấm Nippon đã và đang khẳng định tên tuổi trên thị trường Việt Nam, trở thành nhãn hàng hiệu uy tín, chất lượng, là lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.
Sơn chống thấm Nippon

Sơn chống thấm Nippon


Sơn chống thấm cao cấp của Nippon là loại sơn có độ chống thấm hoàn hảo, với những ưu điểm vượt trội như:

 • Sơn che phủ tốt các vết nứt nhỏ, có độ đàn hồi cao, giúp tránh ẩm mốc, thấm dột, rêu.
 • Có được khả năng chống kiềm hoá và kiếm hoá rất tốt.
 • Khả năng bám dính trên các bề mặt luôn ổn định.
 • Sơn chống thấm Nippon an toàn thân thiện với người sử dụng, không chứa các kim loại nặng, không gây độc hại.

Hiện Sơn Nippon đang cung cấp các dòng sơn chống thấm:

 • Sơn chống thấm WP 200: Là dòng sơn chống thấm cao cấp với khả năng ngăn chặn các bề mặt đứng khỏi sự thấm dột từ phía thi công cực tốt. Sơn chống thấm WP 200 rất tiện lợi và đơn giản khi sử dụng, có thể trực tiếp sử dụng lên bề mặt mà không cần phải qua pha trộn hay thi công sơn trực tiếp ngay sau khi làm sạch bề mặt mà không cần sơn lót.
 • Chất chống thấm WP 100: Dùng trong cho các cấu trúc bê tông và xi măng và chống thấm từ phía được thi công cho các bề mặt thẳng đứng,  ngăn chặn thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang.

Sơn Nippon quả thật xứng đáng khi xuất hiện trong danh sách các loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay.
Giá tham khảo: 84.971 VNĐ/ thùng

Sơn chống thấm Sika

Nhắc đến các loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay không thể không kể đến tác dụng tuyệt vời của sơn chống thấm SikaSika chống thấm là hệ thống sản phẩm của Công ty Sika cho vấn đề chống nước, chống thấm nước và chống ẩm lâu dài để bảo vệ vững chắc cấu trúc công trình của bạn, giúp cho công trình của bạn không bị hại xuống cấp. Sika chống thấm đáp ứng đầy đủ những giải pháp thi công và nhu cầu sửa chữa, ngăn rò rỉ nước từ tầng hầm, nhà vệ sinh, bể nước, tường đứng cho đến sàn mái, ban công sân thượng , sê-nô trong các hạng mục công trình xây dựng. 

Chất chống thấm Sika

Chất chống thấm Sika


Sơn chống thấm Sika được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ nhờ khả năng chống thấm cao và phù hợp với nhiều bề mặt, nhiều công trình bên cạnh khả năng ngăn nước được tối ưu mà còn bởi vì giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Sử dụng sơn chống thấm Sika, khách hàng sẽ không phải lo lắng về ngôi nhà thân yêu của mình mỗi khi thời tiết nổi cơn giông, mưa gió, nắng nóng gay gắt… Dù trong bất lúc nào thì căn nhà của bạn vẫn được sơn chống thấm Sika bảo vệ khỏi thời tiết, từ đó mang đến nét đẹp thẩm mỹ bền chắc theo thời gian. Chống thấm Sika là loại sơn chất liệu chống thấm thuộc thương hiệu Sika có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới và chiều ngược lại, sử dụng từ trong ra ngoài cho các bề mặt thẳng đứng, nằm ngang và chống thấm khi được thi công sau khi xong phần xây, trát tường mộc cho đến trước khi thi công phần hoàn thiện.
Giá tham khảo: 792,000VNĐ
>>>Các bài viết liên quan:
Tổng hợp danh sách Top các loại sơn bền màu nhất hiện nay
Sơn Dulux hay Jotun tốt hơn ? So sánh 2 loại sơn hàng đầu nàyTrên đây là bài viết Các loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay theo ý kiến của Công ty Xây Dựng XayNhaHCM lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo tuỳ vào mục đích và nhu cầu để lựa chọn loại sơn phù hợp với mình và có mức giá phù hợp với kinh tế.
5/5 - (6000 bình chọn)
By XayNhaHCM -
5/5 - (6000 bình chọn)