Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ phong cách đơn giản

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN

Thiết kế nội thất phong cách đơn giản ngày càng trở nên phổ biến. Phong cách thiết kế đơn giản giúp tối ưu hoá không gian sống. Nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế và thẩm mỹ. Trong bài viết này, hãy khám phá ngay mẫu nội thất chung cư 2 phòng ngủ phong cách đơn giản từ XayNhaHCM.
Hy vọng mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ theo phong cách đơn giản của cty chúng tôi. Sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế và chọn lựa nội thất cho ngôi nhà tương lai của bạn.
Tham khảo thêm những thiết kế nội thất chung cư khác của công ty Thiết kế và Xây dựng XayNhaHCM nhé!

Ý tưởng thiết kế nội thất theo phong cách đơn giản

Không cầu kỳ trong tiểu tiết. Điều quan trọng là không gian nội thất thoáng đãng, gọn gàng và tối ưu hoá công năng. Đó là tiêu chí của khách hàng về phong cách đơn giản của ngôi nhà khi làm việc với chúng tôi  Khách hàng cũng nhấn mạnh thêm về mong muốn có một không gian sống thực sự thoải mái, dễ chịu. Mà không phải bận tâm về việc sắp xếp, lau dọn đồ đạc quá nhiều. Nhưng vẩn đảm bảo sự mới mẻ và hiện đại. Giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày. Đương nhiên, ngoài vẻ đẹp hiện đại. Không gian sống cũng rất cần đến sự ấm áp nhầm mang đến sự cân bằng cho cuộc sống.

Khám phá thiết kế nội thất chung cư phong cách đơn giản

Tập trung vào chất liệu, hình khối, ánh sáng và tận dụng mọi ngóc ngách trong nhà để tối ưu không gian sống.

Phòng khách

Lấy màu trắng, kem và màu gổ làm màu sắc chính cho thiết kế nội thất chung cư. Cả không gian nội thất của phòng khách toát lên vẻ đẹp thời thượng nhưng vẫn thanh lịch, tinh tế. Thiết kế còn là sự hoà trộn mượt mà giữa các vật liệu như gỗ, kính.

nội thất chung cư 2 phòng ngủ phong cách đơn giản

Nội thất chung cư 2 phòng ngủ phong cách đơn giản


Sofa kiểu dáng đơn giản với phần nệm màu trắng kết hợp bàn trà gổ hình chữ nhật. Mang đến sự đơn giản và gọn gàng nhất có thể. Đèn chùm theo phong cách và kiểu dáng đơn giản, là điểm nhấn cho không gian tiếp khách.
Góc phòng khách này cũng chính là nơi để thể hiện cá tính, phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Tuy những thiết kế đơn giản, nhưng vẩn mang đến sự hiện đại cho phòng khách của ngôi nhà.

Bếp

Liền kề với phòng khách là không gian Bếp. Với việc chọn lựa vật liệu gổ và thiết kế đơn giản. Nhầm mang đến không gian ấm cúng cho không gian bếp của ngôi nhà.

nội thất chung cư 2 phòng ngủ phong cách đơn giản.3

Nội thất chung cư 2 phòng ngủ phong cách đơn giản


Chọn lựa thiết kế không gian mở không vách ngăn. Giúp mở rộng không gian, giúp không gian ngôi nhà thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Phòng ngủ 1

Phòng ngủ 1 vẫn ưu tiên chọn lựa nội thất với thiết kế đơn giản từ vật liệu gỗ. Và màu sắc chủ đạo vẩn là màu trằng và kem. Cùng bày trí đơn giản tạo không gian thoáng đãng cho căn phòng ngủ. Giúp mang đến sự thoải mái, bình yên cho gia chủ  sau những giờ làm việc căng thẳng.

nội thất chung cư 2 phòng ngủ phong cách đơn giản.4

Nội thất chung cư 2 phòng ngủ phong cách đơn giản

Phòng ngủ 2

Phòng ngủ 2 được thiết kế nhầm đảm bảo sự thoải mái cho việc nghỉ ngơi và thư giản. Bên cạnh đó nội thất còn được bày trí nhầm mục đích làm việc và học tập.

nội thất chung cư 2 phòng ngủ phong cách đơn giản.2

Nội thất chung cư 2 phòng ngủ phong cách đơn giản


thiết kế phòng ngủ phong cách đơn giản

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách đơn giản


Thiết kế đặc biệt chú trọng đến giá trị sử dụng và bỏ đi tất cả những chi tiết rườm rà. Không gian sống thoáng hơn, rộng rãi hơn. Nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp và thân thuộc cho các thành viên trong gia đình.

5/5 - (6000 bình chọn)
By XayNhaHCM -
5/5 - (6000 bình chọn)