Bảng báo giá khoan đất, khoan mồi cập nhật mới nhất

Bảng báo giá khoan rút đất – Giá khoan rút đất – Khoan Dẫn ép cọc bê tông tại TPHCM mới nhất XayNhaHCM xin đề ra cho quý khách hàng bảng giá để có thể tham khảo.

Khoan Mồi – Giá khoan rút đất – khoan Dẫn vào ép cọc bê tông

Khoan mồi là gì?

Khoan mồi là một phương pháp mới và rất hữu dụng cho các công trình trong quá trình thi công xây dựng trên nền đất yếu và nền đất cứng đặt biệt là các công trình thi công gần các công trình sẽ gây ra bị nứt, nẻ cho các công trình xung quanh. Khoan mồi là phương pháp dùng máy Neo quay và Neo xuống làm cho dất được tơi lên. Hiện tại Phương pháp khoan mồi được sử dụng chủ yếu trong thi công nhằm tránh đi trường hợp xấu nhất trong viêc thi công cho công trình bên cạnh.

Khoan rút đất là gì?

Khoan rút đất cũng giống như khoan mồi, khoan rút đất cũng đơn giản nhưng chi phí sẽ luôn cao hơn khoan mồi. Khoan rút đất là phương pháp sử dụng ống sắt dài từ 6 đến 7 mét để khoan dưới lòng đất và rồi rút đất lên, phương pháp này giúp bị đất đá không bị trôi xuống hố khoan.

Khoan rút đất

Khoan rút đất

Khoan dẫn là gì?

Khoan dẫn thực ra là một loại khoan mồi cũng dùng Neo để khoan xuống làm bên cạnh việc làm lớp đất đã ở tim cọc bung nên dễ cho các việc ép cọc và làm công trình an toàn hơn tránh trường hợp có thể xấu xảy ra đối với các công trình xung quanh.

Khoan dẫn cọc

Thi công khoan dẫn cọc

Hiện nay có ba Phương pháp kể trên thường xử dụng  trong việc thi công cho những công trình có nền móng yếu bảo đảm an toàn công trình bên cạnh. Với hiện tượng khoan này sẽ có thể tránh được các tình trạng đất bị chồi lên xung quanh cọc bê tông & không gây tác động xấu tới công trình bên cạnh trong quá trình thi công. Với mức chi phí thấp cho công trình xây dựng của quý khách hàng.

Bảng báo giá Khoang Mồi – Khoan Rút Đất – Khoang Dẫn 2021

Khoan Mồi 50.000/md
Khoan rút đất 60.000/md
Khoan dẫn 50.000/md

Lưu ý: Những công trình xây dựng có khối lượng khoan sâu và nhiều mét mới phải tính đơn giá theo mét còn lại sẽ tính theo hố trụ và tim cọc khoan nhiều hay ít vì thế trước khi sử dụng khách hàng cần được tư vấn cụ thể cho mỗi công trình.

Dịch vụ khoan rút đất, khoan dẫn cọc bê tông, khoan mồi giá rẻ – uy tín

Để có thể đưa cọc bê tông xuống sâu, tránh chồi nền hay lún nứt từ đó ảnh hưởng tới công trình liền kề. Việc sử dụng khoan dẫn cọc ép bê tông là cần thiết.

Công ty Xây dựng XayNhaHCM chuyên nhận khoan dẫn cọc bê tông bằng các công nghệ khoan bentonit, công nghệ khoan ruột gà. Với công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật nhân công chuyên nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn có thể đảm đương được tất cả các quy mô công trình từ nhỏ đến lớn.

Chất lượng thi công tốt nhất

XayNhaHCM xin cam kết chất lượng vật liệu, chất lượng dịch vụ khoan dẫn ép cọc bê tông hay dịch vụ khoan tạo lỗ của công ty XayNhaHCM luôn bảo đảm chất lượng và đúng quy trình từ đó tạo nên nền móng vững chắc cho công trình của khách hàng. Công ty đã thiết kế và xây dựng công trình khoan dẫn khác nhau trên địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận. Và tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ép cọc bê tông, khoan dẫn trước khi ép cọc với công nghệ thi công hiện đại.

Khoan dẫn cọc

Khoan dẫn cọc

Dịch vụ khoan rút đất, khoan dẫn cọc bê tông, khoan mồi giá rẻ – uy tín

Nhiều chính sách ưu đãi

XayNhaHCM có nhiều chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng là đối tác truyền thống của công ty.

Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp

Các công nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình và phục vụ chu đáo cho khách hàng.
>>>Xem thêm: Chi tiết bảng đơn giá thi công sàn deck đầy đủ năm 2023
Bài viết trên là các thông tin được đưa ra để quý khách hàng có thể tham khảo về Bảng báo giá khoan đất và các loại hình thức khoan khác, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và công trình thi công mà quý khách hàng có thể chọn ra những hình thức cụ thể và hợp lý.

5/5 - (6000 bình chọn)
By Lê Thanh Tiến -
5/5 - (6000 bình chọn)