Sơn Nhà Màu Trắng Ngà Giúp Đem Lại Sự Sang Trọng Và Tinh Tế

Sơn nhà màu trắng ngà hiện nay đang rất thịnh hành trong những năm trở lại đây. Với tính chất sáng, dễ phối hợp cùng với đồ nội thất từ đó giúp dễ chọn màu nhấn. Màu trắng ngà đem đến cảm giác không gian rộng rãi, sang trọng. Nên hiện đang rất được nhiều người ưa thích. Vậy có nên dùng sơn nhà màu trắng ngà không? Đây là câu hỏi được nhiều người lưu ý. Hôm nay XayNhaHCM sẽ giải đáp những thắc mắc và cho đọc giả biết thông tin qua bài dưới đây.

Sơn nhà màu trắng ngà

Màu trắng ngà là màu sáng đem lại cảm giác dễ chịu. Giúp không gian sống thoáng đãng và tăng vẻ đẹp sang trọng cho bên trong căn nhà. Tường màu dễ phối màu với đồ nội thất và làm nổi bật các được họa tiết trang trí trong ngôi nhà. Màu trắng ngà (hay màu trắng sữa) hiên là một xu thế lựa chọn đang rất phổ biến hiện nay trong các gia đình trẻ.

Vậy thì có nên sơn nhà màu trắng ngà hay không?

Có nhiều khách hàng băn khoăn rằng là có nên sơn nhà màu trắng sứ, màu trắng hay màu trắng ngà? Hay nên chọn sơn nhà bằng màu nào khác? Thay vì sơn nhà màu trắng xám, màu trắng ngà,… Nói về màu trắng sẽ có nhiều loại màu trắng khác nhau như: màu trắng kem, màu trắng ngà, màu trắng sữa, màu trắng xám, màu trắng tinh, màu trắng sứ, màu trắng bạc, trắng ngọc trai… Dù được kể ra rất nhiều nhưng chủ đạo vẫn là màu trắng. Theo phong thuỷ sơn nhà thì người nên sơn màu trắng là những người tuổi mệnh Kim.

Có nên sơn nhà màu trắng ngà

Có nên sơn nhà màu trắng ngà

Theo phong thủy sơn nhà các màu sắc hợp với cung mệnh của gia chủ sẽ thuận theo thuyết ngũ hành tương sinh. Đầu tiên là sự thoải mái về tâm lý hình ảnh, tâm hồn thư thái an lạc, giúp ngủ ngon. Sau là tạo điều kiện thuận lợi để ăn lên, làm ra, mọi việc được như ý.

>>>Xem thêm: Danh sách các loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay trên thị trường

Vậy có nên sơn nhà màu trắng ngà không? Có, nhưng cần phải phù hợp với từng ngôi nhà nhé.

Sơn Nhà Màu Trắng Ngà Giúp Đem Lại Sự Sang Trọng Và Tinh Tế

Sơn Nhà Màu Trắng Ngà Giúp Đem Lại Sự Sang Trọng Và Tinh Tế

Hầu hết các căn nhà hay căn phòng đều được sơn màu trắng. Thì rất phù hợpvới những kiến trúc kiểu căn nhà biệt thự riêng biệt, biệt phủ, biệt thự liền kề. Hay sơn bên trong ngôi nhà đều được nhé.

Màu trắng mang lại cho người nhìn hiệu ứng rất tốt về thị giác. Nghĩa là đem đến cảm giác không gian trở nên rộng mở nhiều hơn. Ví dụ điển hình đó là nếu ta sơn toàn bộ màu trắng cho căn phòng có diện tích nhỏ. Thì gần như ta không biết về diện tích thật của căn phòng là bao nhiêu. Đem đến cảm giác căn phòng rộng hơn.

Đặc biệt những người có xu hướng ưa chuộng màu trắng. Thường là những người ưa thích gọn gàng, sạch sẽ. Màu trắng đem đến sự sang trọng và tinh tế. Có một điều khá chắc là màu trắng thì không bao giờ sợ bị lỗi mốt.

Các hãng hiệu sơn lớn đều sẽ có màu trắng ngà như: Sơn Jotun, Sơn my kolor, Sơn Kova, Sơn Dulux, v v…

Nếu tinh ý. Bạn có thấy hầu như các cửa hàng bán hàng đều sơn màu trắng. Mục đích để làm nổi bật sản phẩm, và để tạo 1 không gian bán hàng cảm giác rộng rãi hơn.

Những cửa hàng mang cá tính, cách riêng. Thì sẽ sơn màu theo nhãn hiệu của họ khiến nó càng nổi bật.

Sử dụng gam màu trắng cho bên trong nhà thì nó sẽ làm nổi bật những đồ dùng nội thất trong nhà,

Sử dụng gam màu trắng cho bên trong nhà thì nó sẽ làm nổi bật những đồ dùng nội thất trong nhà,

Sơn nhà màu trắng ngà, trắng sữa hoặc những gam màu trắng sẽ không bao giờ cần sợ lỗi mốt. Bên cạnh đó là hơi hướng màu kem nhẹ nhàng. Và màu trắng xám là màu trắng. Nhưng chỉ có hơi hướng về màu xám một chút ít. Nhưng chủ đạo vẫn là màu trắng tinh tế.

Nếu sử dụng gam màu trắng cho bên trong ngôi nhà. Thì sẽ giúp làm nổi bật lên những đồ dùng nội thất trong nhà. Thường thì các đồ vật trong nhà thì đồ điện tử, đồ bằng gỗ, hay đồ nhựa sẽ được nổi bật hơn với nhiều các màu sắc đặc trưng khác nhau.

Sử dụng gam màu trắng mọi ngóc ngách trong gia đình đều sẽ đem lại sự sạch sẽ và thuần khiết,… Với kinh nghiệm nhiều năm đi sơn nhà cho các gia định. XayNhaHCM xin khẳng định những công trình dù to hay nhỏ. Sau khi được sơn toàn bộ màu trắng thật sự nhìn vào rất đẹp, và khác biệt hẳn về đẳng cấp. Gia chủ sở hữu ngôi nhà này thường có nhiều tiền hơn người khác.

>>>Xem thêm: Tổng hợp danh sách Top các loại sơn bền màu nhất hiện nay

Sơn tường màu trắng ngà

Sơn nhà màu trắng ngà đem lại cảm giác rộng rãi

Sơn nhà màu trắng ngà đem lại cảm giác rộng rãi

Nếu không thích sử dụng sơn nhà màu trắng sáng quá thì việc chọn sơn tường màu trắng ngà là lựa chọn rất tốt. Đây là màu sơn đem đến sự dịu dàng hơn. Có thể chọn màu sơn trắng ngà làm màu nền. Hoàn toàn không cần lo ngại trong việc chọn lựa nội thất cổ điển hay bán cổ điển. Giúp đem lại cảm giác tươi sáng và góp phần tôn lên các màu sắc khác trong căn nhà.

Bài viết trên là những giải đáp về việc có nên sử dụng sơn nhà màu trắng ngà được XayNhaHCM cung cấp. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích cho các đọc giả, chúc các bạn có thể sớm chọn được màu sơn vừa ý cho ngôi nhà của mình!

>>>Xem thêm: Top 10 các loại sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay

5/5 - (6000 bình chọn)
By Lê Thanh Tiến -
5/5 - (6000 bình chọn)