XayNhaHCM được Top10TPHCM đánh giá là nhà thầu uy tín nhất hiện nay

XayNhaHCM hiện đang là công ty top đầu về lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự tại Sài Gòn. Công ty đã được TOP10TPHCM đánh giá là nhà thầu uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

Công ty xây dựng XayNhaHCM.

Công ty xây dựng XayNhaHCM.

Công ty Xây Dựng XayNhaHCM – Nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM

XayNhaHCM là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn và thi công xây nhà ở, nhà phố, biệt thự trọn gói với cam kết đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Đội ngũ KTS và kỹ sư lâu năm kinh nghiệm cùng với chiến lược dài lâu, đã giúp đơn vị phát triển thành một đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn và thiết kế thi công xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm và hàng trăm công trình tiêu biểu đã thực hiện, XayNhaHCM là một đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Công ty xây dựng XayNhaHCM

Công ty xây dựng XayNhaHCM

XayNhaHCM là công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam chuyên về tư vấn, thiết kế và thi công các công trình xây dựng, đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ độc đáo, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao. Công ty này có đội ngũ sáng tạo và am hiểu sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, phong thuỷ khoa học và tinh thần hợp tác để phát triển một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, giàu tính nhân văn.

Với tiêu chí luôn tận tâm và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, XayNhaHCM đã đạt được nhiều thành công trong nhiều năm qua. Công ty này đã được đánh giá là một trong những nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại khu vực TP.HCM bởi top10tphcm, chứng minh được sự nỗ lực và uy tín của công ty trong lĩnh vực xây dựng.

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-dich-vu-xay-nha-tron-goi-uy-tin-o-tphcm

Những lý do nên lựa chọn nhà thầu XayNhaHCM xây dựng nhà phố

Hình thành và phát triển cho đến ngày hôm nay, Công ty Xây Dựng XayNhaHCM luôn tuân thủ các quy tắc trong lĩnh vực hoạt động, coi trọng đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng ý kiến khách hàng và tuân thủ theo các điều luật của Nhà Nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dự án đẹp và đảm bảo nhất với tiêu chí “Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh – Đúng Tiến Độ”. Điều đó đảm bảo bạn luôn cảm thấy tin tưởng và an tâm khi lựa chọn chúng tôi. Công ty có các đặc điểm sau:

  • Hồ sơ minh bạch rõ ràng
  • Đội thi công xây dựng chuyên nghiệp
  • Đội thợ điện nước có nhiều năm kinh nghiệm
  • Đội giám sát thi công đảm bảo đúng tiến độ
  • Đội kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

Những ưu điểm khiến bạn nên lựa chọn nhà thầu XayNhaHCM

Hình thành và phát triển cho đến ngày hôm nay, Công ty Xây Dựng An Cư luôn tuân thủ các quy tắc trong lĩnh vực hoạt động, coi trọng đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng ý kiến khách hàng và tuân thủ theo các điều luật của Nhà Nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dự án đẹp và đảm bảo nhất với tiêu chí “Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh – Đúng Tiến Độ”. Điều đó đảm bảo bạn luôn cảm thấy tin tưởng và an tâm khi lựa chọn chúng tôi. Công ty có các đặc điểm sau:

  • Hồ sơ minh bạch rõ ràng
  • Đội thi công xây dựng chuyên nghiệp
  • Đội thợ điện nước có nhiều năm kinh nghiệm
  • Đội giám sát thi công đảm bảo đúng tiến độ
  • Đội kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

Uy tín: Công ty xây dựng XayNhaHCM đã có hơn 14 năm kinh nghiệm làm về tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ và được rất nhiều khách hàng ưng ý và yêu mến. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Chuyên nghiệp: Làm việc có quy lịch và lịch trình rõ ràng được ký kết trên hợp đồng. Đặc biệt với những khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ được hỗ trợ từ a – z cho tới khi bàn giao lại nhà.

Chất lượng: Công ty có đội ngũ kỹ trúc sư và kỹ sư có kiến thức và chuyên môn cao, bên cạnh đó đội ngũ nhân công hầu hết là những người có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chính vì thế công ty XayNhaHCM luôn đứng đầu về nhà thầu chất lượng và uy tín.

Giá cả cạnh tranh: Giá cả là một lợi thế lớn của chúng tôi, luôn hỗ trợ cung cấp tới khách hàng những vật liệu chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Đúng tiến độ: Luôn hoàn thành bàn giao đúng tiến độ đã được ký kết trên hợp đồng. Và sẽ có trách nhiệm làm đúng như cam kết trên hợp đồng.

Rate this post
By Lê Thanh Tiến -
Rate this post