Top 10 Thương Hiệu Gạch Lát Nền, Ốp Tường Tốt Nhất Hiện Nay

Gạch lát nền đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hoàn thành nội thất, tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì vậy, việc chọn lựa gạch lát nền chất lượng; phù hợp thẩm mỹ. Các loại gạch lát nền cao cấp và đang được ưa dùng là câu hỏi thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Bài viết sau đây, Công ty Xây Dựng XayNhaHCM xin đưa ra quan điểm về top 10 thương hiệu gạch lát nền tốt nhất để giúp các bạn có thể tham khảo.

Top 10 Thương Hiệu Gạch Lát Nền, Ốp Tường Tốt Nhất Hiện Nay

Mua gạch lát nền hãng nào tốt?

Top 10 Thương Hiệu Gạch Lát Nền

Top 10 Thương Hiệu Gạch Lát Nền


Để chọn lựa gạch để ốp lát cho không gian gia đình của bạn, ngoài những tiêu chí liên quan đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ, hình thức bên ngoài. Với mỗi cá nhân sẽ còn có các tiêu chí khác như:
>>>Xem thêm: Danh sách các loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay trên thị trường

Chất lượng và độ bền của gạch lát nền

Tuỳ vào chất lượng của loại gạch mà đem đến tác động cho tuổi thọ của nền nhà.
Chính vì vậy, trong quá trình lựa chọn, chúng ta nên dùng những loại các thương hiệu gạch lát nền tốt nhất, về khả năng chống thấm, chống nước và chống va đập giúp đảm bảo cho quá trình sử dụng được bền lâu cùng với thời gian và đem lại tính an toàn cao nhất. Chọn những mẫu gạch lát nền không đủ tiêu chuẩn hay các yêu cầu kỹ thuật sẽ gây ra tác động xấu ảnh hưởng khiến cho tuổi thọ bị giảm sút.

Tính năng sử dụng – Top 10 thương hiệu gạch lát nền tốt nhất

Mỗi một loại gạch lát nền có những tính chất khác nhau do đó sẽ đem lại những đặc tính khác nhau. Từ đó phù hợp với từng chức năng mà khu vực trong ngôi nhà cần.
Nên chọn những viên gạch trơn với màu sắc ấm cúng, cùng hoa văn giản dị trong những trường hợp chọn gạch lát cho căn phòng bếp. Nên chọn lựa những mẫu có khả năng chống trơn, nổi bật, tạo nên màu sắc sang trọng, trong trường hợp chọn gạch lát nền phòng khách

gạch lát nền phòng khách

Gạch lát nền phòng khách


Từ đó, với những không gian khác nhau nên lựa chọn những mẫu gạch giúp khác nhau đảm bảo cho hiệu quả sử dụng và chức năng gạch một cách tốt nhất.

Giá thành sản phẩm

Giá gạch lát nền được xem là một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chọn lựa của mỗi người. Lựa chọn loại gạch phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo cân đối tài chính. Đây là một vấn đề quan trọng mà mọi người luôn để tâm đến.

Màu sắc, và kích thước gạch

Việc lựa chọn loại gạch ốp lát tất nhiên cũng phải để tâm đến tính thẩm mỹ. Các hoa văn, kích thước, màu sắc, của gạch có một vai trò quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cho căn nhà.
Các kích thước gạch không phù hợp hay họa tiết không ấn tượng sẽ ảnh hưởng không tốt đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Do đó cần chú ý đến những điều này.
>>>Xem thêm: Các cách che đường dây điện trong nhà giúp tăng thẩm mỹ

Top 10 thương hiệu gạch lát nền tốt nhất

Mọi người đều quan tâm các loại gạch ốp lát trên thị trường, để có thể lựa chọn và tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.
Sau đây là tổng hợp những thương hiệu gạch lát nền tốt nhất được nhiều người lựa chọn và đánh giá tích cực. Khách hàng có thể tham khảo nội dung sau để đưa ra quyết định phù hợp với việc trang trí nội thất cho căn nhà của mình.

Hãng gạch Prime

Hãng gạch Prime

Hãng gạch Prime


Nhắc đến các thương hiệu gạch ốp tường lát nền, không thể bỏ qua thương hiệu gạch Prime. Hãng gạch Prime có những chiến dịch truyền thông, quảng bá mạnh mẽ. Đây là loại gạch này có uy tín, chất lượng tốt bên cạnh độ bền cao và màu sắc ấn tượng theo thời gian. Thương hiệu gạch ốp Prime còn đem lại sự hài lòng đến khách hàng bởi các mẫu mã đa dạng. Từ đó đem đến nhiều chọn lựa khác nhau cho người sử dụng.

Công ty Cổ phần gạch men TASA

Công ty Cổ phần gạch men TASA thành lập vào năm 2013. Cùng với tổng số vốn đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng cho thấy quy mô lớn của đơn vị. TASA đang có 8 dây chuyền sản xuất vật liệu, với công suất đạt 26 triệu m2 sản phẩm/năm. Lực lượng lao động hơn 1000 người. Hệ thống nhà phân phối rộng lớn. Cùng với đó làkinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát. Thương hiệu TASA xứng đáng khi được xếp vào trong Top 10 thương hiệu gạch lát nền tốt nhất mà người tiêu dùng có thể gửi gắm.

Gạch ốp, gạch men TASA

Gạch ốp, gạch men TASA


Ngoài loại gạch ốp tường, gạch lát nền TASA cũng cung ứng các loại gạch trang trí, gạch sân vườn,… Đủ mẫu mã, màu sắc và giá cả cho người dùng.

Thương hiệu gạch Thạch Bàn

Đây là thương hiệu gạch ốp tường lát nền có chất lượng tốt trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên gạch Thạch Bàn không có nhiều mẫu mã, đây chính là hạn chế lớn mà nhiều khách hàng cảm thấy không quá hài lòng.

Gạch Thạch Bàn

Gạch Thạch Bàn


Hãng gạch Vietceramic – Các loại gạch lát nền cao cấp

Thương hiệu gạch ốp Vietceramic là loại sản phẩm cao cấp, các thiết kế của loại gạch này đem hơi hướng của Châu Âu. Loại gạch này khá được lòng người sử dụng nhờ vào mẫu mã đẹp, bên cạnh màu sắc ấn tượng và có sự sang trọng cao. Đây là thương hiệu gạch ốp thường được dành cho những người có thu nhập kinh tế cao và mức sống ổn định.

Hãng gạch Vietceramic – Các loại gạch lát nền cao cấp

Hãng gạch Vietceramic – Các loại gạch lát nền cao cấp


>>>Xem thêm: Top 10 các loại sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hãng gạch Taicera

Khi nhắc đến Các loại gạch lát nền cao cấp. Dòng gạch Taicera luôn được xuất hiện trong danh sách này. Loại gạch có xuất xứ đến từ Đài Loan với chất lượng vô cùng tốt, giúp tạo nên không gian sống lý tưởng cho nhiều gia đình.

Top 10 thương hiệu gạch lát nền - Gạch Taicera

Top 10 thương hiệu gạch lát nền – Gạch Taicera

Thương hiệu gạch Bạch Mã

Thương hiệu gạch Bạch Mã đem lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho mọi không gian của gia đình. Thương hiệu gạch này đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau về mẫu mã lẫn chất lượng của sản phẩm.

Gạch Bạch Mã

Gạch Bạch Mã

Top 10 thương hiệu gạch lát nền – Thuơng Hiệu Gạch Đồng Tâm

Thương hiệu gạch ốp Đồng Tâm đã có từ rất lâu và đã tạo được lòng tin cho nhiều người tin dùng. Đây là dòng gạch cao cấp với mẫu mã đa dạng và ấn tượng. Tuy vậy, loại gạch này có giá thành rất cao nên thường sẽ phù hợp với những gia đình có điều kiện.

Top 10 thương hiệu gạch lát nền - Thuơng Hiệu Gạch Đồng Tâm

Top 10 thương hiệu gạch lát nền – Thuơng Hiệu Gạch Đồng Tâm

Hãng

Các loại gạch lát nền cao cấp - Gạch Khatra

Các loại gạch lát nền cao cấp – Gạch Khatra


KHATRA là đơn vị nhập khẩu trực tiếp những dòng gạch cao cấp như gạch thẻ, gạch vi tinh, lục giác, gạch giả gỗ, gạch trang trí với nhiều mẫu mã thường xuyên được cập nhật, giúp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đang ngày càng cao của thị trường.
Có hơn 300 mẫu gạch dùng ốp lát trong và ngoài nước. Những mấu gạch có tại Showroom KHATRA chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Hãng

Gạch Viglacera

Gạch Viglacera


Gạch Viglacera được xem là một thương hiệu gạch ốp phù hợp với con người Việt Nam. Mẫu mã ấn tượng, loại gạc, màu sắc đa dạng, Viglacera được nhiều người dùng trên khắp Việt Nam lựa chọn.

Hãng gạch ốp tường Inax – Top 10 thương hiệu gạch lát nền, ốp tường

Hãng gạch ốp tường Inax là một dòng sản phẩm gạch thẻ xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là dòng gạch có thiết kế sắp xếp thành vỉ một cách ngẫu nhiên. Với chất lượng cao vì luôn được kiểm tra một cách khắt khe nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Phù hợp với môi trường , khí hậu và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Hãng gạch ốp tường Inax - Top 10 thương hiệu gạch lát nền, ốp tường

Hãng gạch ốp tường Inax – Top 10 thương hiệu gạch lát nền, ốp tường


Ưu điểm nổi bật của dòng gạch này là dòng sản phẩm gạch ốp tường ngoại thất Inax. Tất cả gạch đều được nung trên nhiệt độ 1200 độ C vì vậy hầu như không hút nước. Khi kiểm nghiệm 24h ngâm gạch trong nước đem lại kết quả cho thấy độ hút nước là dưới 1%. Bên cạnh đó dù có chịu ảnh hưởng từ các tác động từ môi trường bên ngoài cũng không làm cho gạch ốp tường ngoài trời Inax bị ăn mòn hay bị rơi. Nhờ vào vật liệu và kỹ thuật thi công tiên tiến.
Trên đây là top 10 thương hiệu gạch lát nền, ốp tường có chất lượng đang được tin dùng và có những phản hồi tích cực trên thị trường ngày nay. Qua bài viết trên, Công ty Xây Dựng XayNhaHCM hy vọng đã đem đến cho các đọc giả những cái nhìn và kiến thức hữu ích. Chúc các bạn có thể dựa vào đó để sớm tìm ra cho mình loại gạch phù hợp với nhu cầu của mình.
>>>Xem thêm: Tổng hợp danh sách Top các loại sơn bền màu nhất hiện nay

5/5 - (6000 bình chọn)
By XayNhaHCM -
5/5 - (6000 bình chọn)