CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Công ty xây dựng Cửu Long hiểu rằng chính sách bảo hành và chăm sóc sau dịch vụ là yếu tố quan trọng tạo nên sự uy tín của một doanh nghiệp xây dựng. Theo đó, sự hài lòng của khách hàng sau khi hoàn thiện và bàn giao công trình xây dựng là những giá trị mà Xây Dựng Cửu Long luôn theo đuổi. Nhờ đó chúng tôi tạo dựng nên sự uy tín cho thương hiệu, giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết kế và xây dựng công trình của chúng tôi.

Chính sách bảo hành công trình của Công ty xây dựng Cửu Long

  • Thời gian bảo hành kết cấu là 5 năm
  • Thời gian bảo hành phần hoàn thiện công trình tùy thuộc vào vật liệu mà khách hàng lựa chọn:
  • Đối với vật liệu xây dựng trung bình, thời gian bảo hành là 3 năm
  • Đối với vật liệu xây dựng loại khá, thời gian bảo hành là 5 năm

Lưu ý: Đối với một số loại thiết bị như bồn cầu, bóng điện, máy bơm,… nhà sản xuất sẽ có chế độ bảo hành riêng của từng loại. Vì thế nếu hư hỏng những thiết bị này, Cửu Long sẽ liên hệ với nhà sản xuất của từng thiết bị để được bảo hành, sửa chữa.

Trong vòng 3 năm đầu, Xây dựng Cửu Long sẽ thực hiện kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần. Trước khi thực hiện kiểm tra, bảo hành công trình, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để lên lịch phù hợp nhất.

Sau 3 năm, nếu khách hàng phát hiện những hư hỏng và cần được bảo hành, hãy liên hệ với Xây dựng Cửu Long qua HOTLINE. Chúng tôi sẽ có mặt và xử lý vấn đề nhanh chóng cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và chi trả cho các khoản bảo hành các lỗi được xác định là do thiết kế và vấn đề thi công.

Xây dựng Cửu Long từ chối chịu trách nhiệm và bảo hành những hạng mục công trình khách hàng tự ý nâng cấp, cơi nới,… mà không có sự thảo luận, đồng ý của chúng tôi.

Chính sách bảo hành và hậu mãi của công ty xây dựng Cửu Long đảm bảo uy tín và cực kỳ tận tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng cao, đảm bảo thẩm mỹ và cả mặt kỹ thuật với chất lượng phục vụ tốt nhất!

By Lê Thanh Tiến -