Chính sách về chất lượng

Mỗi khi bạn cần tìm 1 nhà thầu thi công xây dựng nhà tốt, thì điều khiến cho gia chủ cảm thấy lo lắng nhất đó là các chính sách về chất lượng của công ty thiết kế xây dựng đó. Để xây dựng lên một căn nhà hoàn chỉnh lại vừa đẹp mắt, vừa có kết cấu bền vững theo năm tháng thì gia chủ nhà nên tìm chọn 1 chủ thầu thật sự uy tín cùng với các chính sách chất lượng đảm bảo.

Cam kết về chất lượng xây dựng

Cam kết về chất lượng xây dựng

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Và Thương Mại Cửu Long lời đầu tiên xin chúc quý khách hàng vạn sự như ý, thành công và bình an trong công việc. Sau đây là chính sách chất lượng của chúng tôi khi thực hiện Thiết kế & Xây dựng các công trình khách sạn, nhà ở,văn phòng, nhà xưởng…

Công ty Thiết kế và Xây dựng Cửu Long cam kết

Một chính sách chất lượng được thống nhất trong tổ chức công ty và quá trình hoạt động:

  • Không ngừng sáng tạo, thay đổi những kiểu nhà mới đáp ứng tốt nhất nhu cầu & thị hiếu của khách hàng, thị trường.
  • Tạo ra môi trường làm việc hiệu quả và năng động. Nâng cao chất lượng làm việc & khả năng sáng tạo cho chính nhân viên.
  • Xây dựng, củng cố thương hiệu Cửu Long trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nhà phố.
  • Đề cao tác phong làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nhà phố, khách sạn, văn phòng, nhà xưởng…
  • Chúng tôi luôn hướng đến sự chuyên nghiệp với quý khách hàng. Đề cao được sự hợp tác với quý khách hàng để cho 2 bên làm việc thuận lợi. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa công ty và quý chủ đầu tư.
  • Thực hiện thiết kế – xây dựng – và thi công về nội thất nhanh chóng – minh bạch – chất lượng. Mọi loại hình dịch vụ được Cửu Long thực hiện đều được công khai rõ ràng nhất cho chủ nhà. Không áp đặt chủ nhà, luôn đề cao sự tự nguyện và sự chủ động của gia chủ.
  • Cam kết cung cấp các sản phẩm gồm dịch vụ tư vấn và dịch vụ tư vấn-thiết kế-xây dựng-môi trường có chất lượng, thả mãn nhu cầu khách  hàng phù hợp với các tiêu chuẩn, quy định hiện hành, luôn xem xét cải tiến phương pháp thực hiện, nâng cao chất lượng sản phẩm theo nhu cầu thực tế, yêu cầu phát triển và mong đợi của khách hà
  • Thiết lập hệ thống văn bản, phổ biến, áp dụng và tổ chức thực sâu rộng, duy trì một hệ thống quản lý chất lượng phù hợp, hiệu quả và thường xuyên cải tiến nâng cao hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng này.
  • Đảm bảo xây dựng một đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực đáp ứng nhu cầu và  chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn, thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, cung cấp phương tiện, tiện nghi cần thiết để thực hiện công tác.
5/5 - (6003 bình chọn)
By Lê Thanh Tiến -
5/5 - (6003 bình chọn)