Nông thôn mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu tiện nghi

Trong bài viết dưới đây là nông thôn mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu thuộc top những mẫu nhà cấp 4 có thiết kế đẹp, và hiện đại. Ưu điểm của nó là chi phí không cao nhưng lại có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình. Phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ hoặc vợ chồng đã có 1 con nhưng điều kiện kinh tế không cao. Việc chọn lựa mẫu thiết kế xây nhà dưới 100 triệu cấp 4 chắc chắn sẽ là những mẫu nhà phù hợp dành cho họ.

Nông thôn mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Nhà cấp 4 giá rẻ

Nhà cấp 4 giá rẻ

Xây nhà dưới 100 triệu cấp 4 như thế nào?
Những mẫu nhà cấp 4 hiện nay đã có rất nhiều cải tiến nhằm phục vụ cho mức sống ngày càng cao hơn của con người. Đã không còn những mẫu nhà cùng với mái ngói đơn sơ, thiếu thẩm mỹ. Những mẫu nhà cấp 4 ngày nay đã có sự cải tiến thành những căn nhà đẹp về mặt kiến trúc và có các công năng khoa học. Nhà cấp 4 100 triệu được rất ít người dân lựa chọn vì không thể phục vụ được cho lợi ích lâu dài. Tuy nhiên Công ty Xây Dựng XayNhaHCM vẫn đưa ra những giải pháp kiểu nhà cấp 4 xây nhà dưới 100 triệu để dành cho các khách hàng có nhu cầu.
Khách hàng hoàn toàn có thể thi công xây dựng được mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu với đủ những điều kiện như sau:

  • Thuê nhân công bằng cách nhờ sự hỗ trợ của người nhà hay thuê nhân công giá rẻ thời điểm đầu năm.
  • Các tính năng của ngôi nhà: 1 phòng khách và một phòng ngủ. Đây là chức năng rất phù hợp với những hộ gia đình nhỏ như các cặp vợ chồng mới cưới chưa có được sự vững vàng về kinh tế nhưng muốn có 1 không gian sinh hoạt riêng và không phụ thuộc vào bố mẹ..
  • Nguyên vật liệu: Có thể tận dụng từ nhà cũ, tính toán các chi phí nằm trong mức dự toán.
  • Kiến trúc: Đơn giản, gọn gàng, nhà có thể là mái bằng hoặc lợp tôn.
  • Địa điểm xây dựng có thể là nông thôn hoặc thành phố nếu có đủ điều kiện tốt hơn. Khi so với chi phí xây dựng ở thành phố với giá xây ở nông thôn thì sẽ có sự chênh lệch do xây dựng ở nông thôn rẻ hơn rất nhiều.

Nông thôn mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Cùng tham khảo một số nông thôn mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu hiện nay dành cho các cặp vợ chồng trẻ. Đây là 1 trong những kiểu nhà cấp 4 giá rẻ rất được ưa chuộng ở các vùng nông thôn hay ngoại ô thành phố. Cùng với các mẫu thiết kế đơn giản nhưng đẹp, mái lợp ngói không đổ trần. Cấu trúc hình tối giản, không hoa văn hay họa tiết giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.
Đây là mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu rất được nhiều hộ gia đình ở nông thôn ưa chuộng hiện nay. Không cần phải bỏ quá nhiều kinh phí xây nhà đắt tiền, có được mẫu nhà cấp 4 đơn giản với cái giá rất rẻ so với thực tế cũng là mơ ước của nhiều cặp vợ chồng hiện nay.

Những mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có thiết kế gác lửng tiện nghi nhất

Nhà gác lửng

Nhà gác lửng

Xây nhà dưới 100 triệu thì nên xây nhà kiểu gì? Chỉ với 100 triệu trong tay thì rất khó để có thể xây được một ngôi nhà phố hay nhà 2 tầng. Do đó chọn lựa thích hợp nhất là xây kiểu nhà cấp 4 kết hợp gác lửng dưới 100 triệu. Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng là một kiểu nhà cấp 4, giá rẻ hơn nữa lại tiện nghi thích hợp cho nhiều hộ gia đình quan tâm nhất hiện nay. Với chi phí phí xây dựng thấp, nhưng công năng sử dụng lại khá lớn. Việc lựa xây nhà cấp 4 có gác lửng dưới 100 triệu là một quyết định sáng suốt.
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn dưới 100 triệu

Mẫu nhà gác lửng đẹp, đơn giản

Mẫu nhà gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng bên cạnh thiết kế kiểu mái tôn, giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng và thời gian thi công. Với những gia đình sở hữu diện tích thửa đất hẹp và sâu thì lựa chọn mẫu nhà cấp 4 có gác lửng chính là giải pháp tốt và tối ưu hoá được không gian sử dụng đồng thời đáp ứng được đầy nhu cầu, chức năng sử dụng của gia đình.
Gác lửng thiết kế với cửa sổ lớn tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên bởi đặc điểm của mẫu thiết kế nhà này thường hạn chế ánh sáng vì chiều sâu lớn.
Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng 4×16

Mãu nhà gác lửng 4x16

Gác lửng 4×16

Nông thôn mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 với chi phí xây dựng thấp bên cạnh kiểu dáng đơn giản, thích hợp với nhu cầu nhà ở nông thôn hay thành thị hiện đại.
Với diện tích xây dựng không cần quá lớn, đây là một kiểu nhà cấp 4 giá rẻ đang khá được ưa chuộng hiện nay.
Với mẫu thiết kế mái thái, khách hàng có thể dễ dàng tạo nên những điểm nhấn cho căn nhà đem lại sự khác biệt. Nhà mái thái là một thiết kế phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Các mẫu nhà này được thiết kế sao cho phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam cũng như bảo đảm được tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Nhà thiết kế mái thái 1

Nhà mái thái 1

Nhà mái thái 2

Nhà mái thái 2

Mẫu nhà mái thái cấp 4 dưới 100 triệu 2

Nhà mái thái 3

Nhà mái thái 3

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế mái bằng dưới 100 triệu đẹp nhất

Nhà cấp 4 mái bằng dưới 100 triệu giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu diện tích sử dụng. Với các thiết kế phần mái bằng, khách hàng có thể dễ dàng bố trí phụ thêm các phần gác lửng hoặc có thể tận dụng phần mái phía trên để cải biến thành sân thương phơi đồ. Với mẫu thiết kế này, khách hàng có thể kể hợp mái bằng cùng với mái chéo. Đây là mẫu nhà có kiến trúc độc đáo khi có thể kết hợp cả 2 loại hình mái bằng và mái chéo lại với nhau. Nó sẽ tạo ra ấn tượng cho người nhìn.
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Nhà cấp 4 mái bằng

Nhà cấp 4 mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, tiết kiệm

Mẫu nhà mái bằng cùng với chiều sâu dài được thiết kết theo lối ba phòng ngủ và phong cách hiện đại đang trở thành xu hướng giới kiến trúc ngày nay. Nhà mái bằng phối hợp hành lang bên sườn them vào đó là cửa kính vô cùng sang trọng. Dù diện tích nhỏ nhưng kiểu nhà này vẫn luôn bảo đảm đầy đủ các công năng cho việc sử dụng.
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng thiết kế chữ L

Nhà mái bằng chữ L

Nhà mái bằng chữ L

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng có thiết kế chữ L. Nó sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa không gian. Nhờ vào việc sử dụng những khối màu sáng đem lại cảm giác của sự sang trọng và hiện đại. Với nhiều gia đình khi được chọn thiết kế mẫu nhà hình chữ L thường sẽ kết hợp thêm phần mái hiên dọc theo eo chữ L. Từ đó có thể giúp cho không gian được mở rộng hơn.

Một số phong cách thiết kế khác với mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói
Nhà mái ngói cùng với đó là phần buồng hay còn được biết đến với tên gọi nhà ngang được xây dựng rộng rãi tại vùng nông thôn. Nó phù hợp với diện tích đất có chiều ngang rộng rãi. Nhà mái ngói có thể kết hợp cùng với kiểu thiết kế hiện đại và sang trọng, điều đó chắc chắn sẽ làm hài lòng những gia đình dù là khó tính nhất.

Nhà cấp 4 mái ngói

Nhà cấp 4 mái ngói

Mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền

Nhà cấp 4 - 2 mặt tiền

Nhà cấp 4 – 2 mặt tiền

Mẫu nhà cấp 4 2 mặt tiền

Mẫu nhà có 2 mặt tiền cũng được đại đa số nhiều người lựa chọn. Với những mẫu thiết kế này, ngôi của bạn sẽ có thể tận dụng được nguồn ánh sáng tối đa. Thiết kế này thông thường sẽ bao gồm: 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng vệ sinh. Tùy theo nhu cầu và chi phí bỏ thêm của chủ nhà mà có thể biến đổi mẫu thiết kế này.

Nông thôn mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 hiện đai có không gian mở bên cạnh cửa kính lùa là sự kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại. Mẫu nhà này đặc biệt thích hợp với những cặp đôi vợ chồng trẻ hoặc những người độc thân. Đặc biệt ở chỗ phí xây dựng của nó cực kỳ thấp. Nhà mái bằng cùng với hành lang bên sườn là sự kết hợp tinh tế của cửa kình vô cùng sang trọng. Diện tích nhỏ nhưng đây mẫu nhà này vẫn bảo đảm đầy đủ các tính năng cho việc sử dụng.
Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 - 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 – 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 cùng với 2 phòng ngủ, cùng với 1 phòng khách và 1 phòng bếp kết hợp phòng vệ sinh đảm bảo được công dụng và các yêu cầu sử dụng
Một mẹo nhỏ dành cho các bạn đó là khi dùng tông xanh hoặc trắng thì ngôi nhà sẽ trông thêm phần sang trọng và tinh tế. Cũng như tạo ra cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn. Diện tích nhỏ nhưng mẫu nhà này vẫn được đánh giá là một thiết kế thông minh.

Qua bài viết trên Công ty Xây Dựng XayNhaHCM đã cung cấp cho các đọc giả thông tin về nông thôn mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu. Các bạn hoàn toàn có thể xây dựng được ngôi nhà mình yêu thích chỉ với mức giá hợp lý. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin và đem lại sự hữu ích cho bạn.
5/5 - (6001 bình chọn)
By Lê Thanh Tiến -
5/5 - (6001 bình chọn)