Giá Xây Nhà 2022 -2023

Thưa quý khách hàng, đây là bài viết dành cho những khách hàng đang có nhu cầu xây nhà trọn gói nên đọc qua một lần trước khi lựa chọn lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói tphcm. Bài viết này dành cho quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín, minh bạch rõ ràng. Muốn tìm hiểu chi tiết về báo giá xây dựng nhà trọn gói? Các hạng mục thi công trong suốt quá trình xây dựng nhà ở gồm những gì? chi phí xây nhà trọn gói được tính như thế nào? Các thủ tục pháp lý và hỗ trợ dành cho khách hàng khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói được thực hiện ra sao…

Giá xây nhà trọn gói tại tp hcm 2022 - Công ty thiết kế xây dựng XayNhaHCM

Giá xây nhà trọn gói tại tp hcm 2022 – Công ty thiết kế xây dựng XayNhaHCM

Giá xây dựng nhà phố trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nhà thầu xây dựng sẽ dựa trên mức đầu tư của gia chủ & những yêu cầu cần thiết để xây dựng căn nhà của bạn, sau đó cân đối chi phí nguyên, vật liệu xây thô và vật tư hoàn thiện sao cho hợp lý nhất. Cuối cùng sẽ lập bảng giá thi công trọn gói nhà phố chi tiết và rồi đưa ra đơn giá cho gói tính theo “xây nhà trọn gói tính theo m2 xây dựng” và báo cho gia chủ 1 cách chính xác.
Giá thi công trọn gói nhà phố trọn gói tại TP Hồ chí Minh sẽ dao động từ 5,6tr – 8,5tr tùy vào điều kiện thi công, quy mô công trình và cả vật liệu hoàn thiện theo mức đầu tư mong muốn của chủ đầu tư. Trong khi đó đơn giá xây nhà phố đối với biệt thự sẽ dao động khoảng từ 6.5tr – 12.5tr/m2.
Dưới đây là báo giá thi công nhà phố trọn gói chi tiết nhất tham khảo từ công ty chúng tôi, mời quý khách hàng xem:

Bảng Báo Giá Thi Công Nhà Phố Trọn Gói

Đơn giá Gói
5.800.000 vnd/m2  Gói vật tư hoàn thiện mức trung bình – Basic
6.500.000 vnd/m2 Gói vật tư hoàn thiện mức khá – Medium
7.500.000 vnd/m2 Gói vật hoàn thiện mức cao cấp – Luxury

Xem thêm chi tiết: báo giá xây nhà trọn gói 2022

 Bảng báo giá phần thô + nhân công hoàn thiện

Đơn giá phần thô bắt đầu áp dụng vào đến khi có cập nhật mới trên website của chúng tôi

  • Đơn giá từ 3.900.000 vnđ/m2xd đối với nhà phố có tổng diện tích sàn > 350 m2xd
  • Đơn giá từ 4.000.000 vnđ/m2xd đối với nhà phố có tổng diện tích sàn 300 đến 350 m2xd
  • Đơn giá từ 4.100.000 vnđ/m 2xd đối với nhà phố tổng diện tích sàn 250 đến 300 m2xd
  • Đơn giá từ 4.200.000 vnđ đến 4.800.000 vnđ/m2 xd đối với biệt thự, nhà văn phòng có quy mô phức tạp.

Tại sao chọn Công ty thiết kế xây dựng XayNhaHCM, thương hiệu của công ty xây dựng An Cư

Đối với quá trình thi công

Khi có bản vẽ thiết kế nhà cũng như hồ sơ kỹ thuật, sẽ chỉ cần đội thợ xây dựng lành nghề đó biết đọc bản vẽ thì công trình sẽ rút ngắn thời gian thi công rất tốt, tiết kiệm được nhiều thời gian của gia chủ. Bên cạnh đó, khi đã có phương án xây dựng rõ ràng sẽ không gây nên tình trạng bất đồng quan điểm giữa chủ đầu tư và đội thợ thi công.

Đối với lý do về kinh phí

Lâu nay nhiều người sẽ nghĩ rằng, khi tìm một đơn vị thiết kế nhà sẽ lãng phí tiền mà bạn nên nghĩ rằng đó chính là một quy trình rất quan trọng đối với cả một quá trình xây dựng cho ngôi nhà đó.

Ví dụ: với một ngôi nhà được xây dựng với chi phí là 2.5 tỷ thì việc bỏ ra 20-30 triệu đồng chỉ chiếm khoảng 1%-2% giá trị chi phí mà thôi. Con số này khá thấp và hoàn toàn nằm trong khả năng chấp nhận được so với việc lãng phí tiền khi xây dựng do không được tính toán diện tích tỉ mỉ, chính xác. Và chắc chắn số tiền này có thể khẳng định là quá ít so với việc phải bạn sửa sang hay gia cố lại nhà do những sai sót không đáng có khi xây dựng.

Đối với thẩm mỹ

Chắc chắn bất kì ai trong chúng ta cũng muốn tạo nên một ngôi nhà ấn tượng, độc đáo nhưng lại rất khó tưởng tượng về hình thái kiến trúc ngôi nhà đó như thế nào. Trong khi đó, nếu bạn thuê một đơn vị thiết kế kiến trúc ngoại thất cũng như ngoại thất.

Bản thiết kế nhà phố XayNhaHCM 2020

Bản thiết kế nhà phố XayNhaHCM 2020

Họ sẽ giúp bạn tạo ra các kiến trúc nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc rất khác nhau phù hợp với tính cách gia chủ và đảm bảo công năng nội thất bên trong và vẻ đẹp về ngoại thất bên ngoài. Một số người còn lên mạng tìm những mẫu thiết kế nhà đẹp tương tự để làm nhưng sẽ không dễ dàng trong việc tính toán về các tỉ lệ cũng như kích thước của các chi tiết về mẫu nhà của mình so với những mẫu thiết kế bản vẽ đó.

Đảm bảo về tính kết cấu bền vững

Một công trình nhà ở nếu như không có sự tính toán thông số một cách kỹ lưỡng sẽ gặp sai sót về kết cấu sau khi bạn sử dụng một thời gian. Lúc này, ngôi nhà đó sẽ khiến cho gia chủ phải tốn rất nhiều chi phí để gia cố và sửa sang. Chắc chắn chẳng ai muốn xảy ra tình trạng phải gia cố móng sau một thời gian dài sử dụng căn nhà, sẽ mất rất nhiều công sức và tốn kém tiền bạc.

5/5 - (11 bình chọn)
By XayNhaHCM -
5/5 - (11 bình chọn)