Dịch vụ thi công xây dựng khách sạn trọn gói tphcm

Lời nói đầu tiên, Cửu Long xin kính chào quý chủ đầu tư, chúc quý khách hàng luôn may mắn và thành công ! Nhu cầu xây dựng khách sạn đang ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và đây là ngành kinh doanh hấp dẫn với nhiều người. Như vậy mỗi khách sạn khi thành lập đều mang tính cạnh tranh không chỉ: thái độ phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ tốt mà quan trọng và thu hút hơn cả đó là kiến trúc, phong cách của khách sạn đó.

Đơn vị xây dựng khách sạn trọn gói 2023

Không gian chức năng của khách sạn được thiết kế một cách khác biệt, độc đáo với một phong cách sáng tạo, mới mẻ sẽ giúp nhà đầu tư thu hút được khách hàng và nâng cao được hiệu quả đầu tư.
Thi công khách sạn là một công việc đòi hỏi phải nghiên cứu và xem xét một cách kỹ lưỡng không giống với các thiết kế nhà ở khác.Với phương châm lấy chữ tín đặt lên hàng đầu. Thiết kế và thi công khách sạn liên quan nhiều đến bộ mặt của chủ nhân của khách sạn đó, phải biết cách kết hợp nhiều yếu tố từ phong thủy và số mệnh, tuổi tác và đặc biệt là liên quan đến kinh nghiệm kinh doanh của chủ đầu tư. Khi chọn bất kỳ thiết bị nội thất nào cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ công năng của nó, tránh trường hợp lãng phí mà làm phức tạp, rườm rà thêm không gian đáng quý của khách sạn.

Thi công khách sạn hiện đại 2021

Thi công khách sạn hiện đại 2021

Là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế thi công khách sạn – Cửu Long mang đến cho quý khách những thiết kế đẹp nhất. Tự hào là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công khách sạn, nhà ở với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, và lực lượng nhân công lành nghề, đã trực tiếp thiết kế, tư vấn, thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thi công khách sạn đầy uy tín, chuyên nghiệp!

Giai đoạn chuẩn bị cho công tác xây dựng khách sạn

Trước khi bắt đầu xây dựng công trình khách sạn thì bạn cần:

Chuẩn bị thủ tục khởi công xây dựng

Bạn phải gửi 1 văn bản đến chính quyền địa phương nhằm thông báo về việc bắt đầu thi công xây dựng công trình. Bạn cũng phải thông báo cho những hộ dân liền kề về quá trình xây dựng nhà của mình. Liên tục treo biển báo cho công trình xây dựng của mình gồm bốn bảng: Biển báo công trình, Cảnh báo công trình, An toàn lao động & Nội quy công trình.

Chuẩn bị nguồn lực thi công xây dựng bao gồm

 • Tài liệu kĩ thuật thi công như hồ sơ thiết kế, hồ sơ xây dựng.
 • Nguồn cung ứng nguyên vật tư xây dựng.
 • Tập kết vật liệu, lán trại cho nhân công, hàng rào che chắn công trình.
 • Lực lượng công nhân bao gồm kĩ sư và công nhân và giám sát,.
 • Chuẩn bị mặt bằng thi công xây dựng bao gồm phát quang, và làm sạch nền đất.
 • Nguồn điện, nước phục vụ việc thi công xây dựng.
 • Định vị công trình, xác định cao độ chuẩn.

Cần lưu ý rằng công tác chuẩn bị mặt bằng xây dựng thường sẽ không thể hiện trong hồ sơ thiết kế, do vậy công tác này cần phải được thống nhất trước do bên nào thực hiện (khâu này cũng cực kỳ vất vả đấy nhé).

Thi công phần móng, công trình ngầm

Giai đoạn thi công phần móng rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp & lâu dài đến tuổi thọ cho công trình. Các khâu đào móng bao gồm: Gia cố nền bằng cọc BTCT, Đào đất hố móng, thi công xây dựng khung thép móng & tiến hành đổ bê tông.

Giai đoạn chuẩn bị cho công tác xây dựng khách sạn

Giai đoạn chuẩn bị cho công tác xây dựng khách sạn

Đối với những công trình dân dụng như nhà phố thì nhà thầu xây dựng thường hay sử dụng móng bè (thích hợp cho những công trình lớn có tầng hầm) và móng đơn (móng cọc) cho những công trình nhỏ. Mỗi phương pháp đào móng đều sẽ có các ưu & nhược điểm khác nhau, nhà thầu xây dựng sẽ tùy theo mỗi công trình mà chọn lựa cho mình phương án tối ưu nhất. Tiếp theo sau công việc đào móng chính là đổ đà giằng, hố ga, đà kiềng, hầm chứa nước & xây bể phốt,…

Thi công xây phần thô thân mái

Phần khung của mỗi khách sạn là nơi chịu lực chính cho mọi công trình, thông thường phần kết cấu này gồm có năm thành phần chính là: dầm, cột, tường, sàn & cầu thang. Khi thi công phần thô thân mái sẽ cần phải tuân theo những nguyên tắc sau: ghép cốp pha, đan thép theo đúng yêu cầu trên bản vẽ kết cấu & chuẩn xây dựng. Khi bê tông đã đủ tuổi thì mới được rút cốp pha ra khỏi.

Thi công hoàn thiện công trình xây dựng

Giai đoạn thi công hoàn thiện công trình sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện về diện mạo của ngôi nhà và vẻ đẹp kết cấu của nó. Những công việc chính của giai đoạn này là: Trát tường, sơn bả tường, ốp lát, lắp hệ thống điện nước, lắp ráp trần, hệ láng sàn, thống điện thoại, truyền hình cáp & chống sét,…
Khi thi công xây dựng hoàn thiện công trình sẽ cần phải đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn riêng. Khi ốp lát công nhân cần phải làm đúng quy định của nhà sản xuất. Viên gạch xây phải thẳng hàng, mạch gạch đều & không xô lệch. Khi thi công lắp đặt hệ thống điện nước & các hệ thông liên lạc thì cần làm đúng theo như bản vẽ kỹ thuật mà không được làm sai lệch. Hệ thống cấp thoát nước là cực kỳ quan trọng vì nếu làm sai sẽ bị rò rỉ và rất mất thẩm mỹ, không an toàn cũng như tốn khá nhiều chi phí và công sức để sửa chữa sau này.

Thi công nội thất công trình

Sau khi thi công hoàn thiện kết thúc, tiếp theo sẽ tiến hành thi công nội thất công trình bao gồm các công việc: lắp đặt trang thiết bị nội thất, hoàn thiện cấu trúc trang trí cho khách sạn.

Thi công nội thất công trình

Thi công nội thất công trình

Một số yêu cầu khi thiết kế thi công nội thất là: Các thiết bị nội thất và các cấu trúc trang trí phải được lựa chọn và lắp đặt đúng như hồ sơ thiết kế. Cần tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất có thể.

Bảo hành mặt kĩ thuật

Tùy vào từng loại công trình & đơn vị nhà thầu xây dựng khách sạn mà thời gian bảo hành kỹ thuật sẽ khác nhau, có thể từ 3 đến 5 năm hoặc hơn. Thời gian bảo hành kỹ thuật sẽ được tính khi công trình hoàn thành & bàn giao cho chủ đầu tư. Nội dung trong bảo hành kỹ thật là các lỗi về kỹ thuật thi công xây dụng, nhà thầu sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành phần thiết bị, vật tư hoàn thiện.

Lý do bạn nên chọn nhà thầu xây dựng khách sạn Xây Dựng Cửu Long

Như bạn đã biết, thi công xây dựng khách sạn chính là một trong những công trình xây dựng lớn đòi hỏi các nhà thầu xây dựng cần phải có kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu và độ uy tín cao.
Chính vì thế mà Cửu Long là công ty thầu xây dựng được nhắc đến nhiều trong ngành xây dựng khách sạn tại TPHCM.
Không phải hiển nhiên mà chúng tôi lại nhận được nhiều sự đánh giá cao từ những chuyên gia xây dựng và các khách hàng. Dưới đây là 4 lý do bạn nên chọn Cửu Long để khách sạn của bạn hoàn hảo nhất, bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

Minh bạch tài chính – báo cáo tiến độ theo đúng như thỏa thuận

Chúng tôi luôn minh bạch về tài chính ngay từ đầu trong giai đoạn ký kết hợp đồng, bảo đảm sẽ không có các khoản kinh phí phát sinh ngoài dự kiến nếu không có sự thay đổi yêu cầu từ chủ đầu tư. Bên cạnh đó, chế độ giám sát & báo cáo tiến độ thi công khách sạn cụ thể sẽ giúp chủ đầu tư nắm được mỗi hạng mục của công trình dự án đang đến đâu.

Lý do bạn nên chọn nhà thầu xây dựng khách sạn XayNhaHCM

Lý do bạn nên chọn nhà thầu xây dựng khách sạn Cửu Long

Chất lượng công trình khách sạn cao

Chất lượng công trình xây dựng chính là một yếu tố luôn được công ty Cửu Long đặt lên hàng đầu, đây cũng là 1 trong các vấn đề quan trọng được nhiều chủ đầu tư quan tâm nhiều (đặc biệt là trong xây dựng khách sạn).
Đến với chúng thôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng, đảm bảo 100% theo cam kết ban đầu giữa công ty & quý chủ đầu tư.

Bảng giá thi công xây dựng khách sạn vô cùng hợp lý

Đưa ra mức giá xây dựng khách sạn hợp lý chính là 1 trong những yếu tố khiến XayNhaHCM được nhiều chủ đầu tư tin chọn. Tùy vào từng hạng mục khác nhau với những yêu cầu chi tiết về xây dựng mà chúng tôi sẽ đưa ra các mức chi phí xây dựng cụ thể.
Tuy nhiên, Cửu Long tự tin khi nói rằng mức giá thi công xây dựng do chúng tôi đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường hiện nay cùng với chất lượng công trình tuyệt vời.

Đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp – đưa ra giải pháp toàn diện

Quy trình làm việc một cách khoa học cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn đưa ra giải pháp toàn diện nhất, phù hợp với nhu cầu và mục đích đầu tư xây dựng khách sạn của bạn.

Đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp – đưa ra giải pháp toàn diện

Đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp – đưa ra giải pháp toàn diện

Bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng hoàn chỉnh về ý tưởng không gian khách sạn mang phong cách riêng biệt của riêng mình, và sẽ được nắm tiến độ xây dựng – thời gian hoàn thành cũng như các chi phí cần chi trong những hạng mục công trình.

Bảng giá xây dựng khách sạn trọn gói

 • Đơn giá thi công xây dựng khách sạn

Theo tiêu chuẩn quy định khách san 3 sao:

 • Số phòng ít nhất là 50 buồng phòng
 • Phòng một giường đơn 18m2
 • Phòng một giường đôi hoặc 2 giường đơn 22m2

Đơn giá thi công xây khách sạn 3 sao gồm những gì & chi phí như thế nào?

 • Giá xây dựng phần thô: từ 3.900.000đ đến 4.500.0000đ/m2 xây dựng. Mức giá này dao động tùy vào yêu cầu, quy mô công trình xây dựng.
 • Giá xây dựng và hoàn thiện trọn gói: từ 5.800.000đ đến 8.000.000đ/m2. Mức giá dao động sẽ căn cứ vào quy mô cũng như chủng loại vật tư theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Lưu ý: Đơn giá xây dựng khách sạn này chỉ mang tính tham khảo, do quá trình thi công khách sạn, cần có sự khảo sát, thay đổi theo từng thời điểm cũng như ý muốn của chủ đầu tư, còn phụ thuộc vào giá công nhân, nguyên vật liệu và diện tích. Vì vậy để nhận được bảng báo giá chi phí xây dựng khách sạn chi tiết nhất và mới nhất hãy gọi ngay chúng tôi theo hotline: 0933.834.369, để được tư vấn miễn phí nhé!

5/5 - (6011 bình chọn)
By Lê Thanh Tiến -
5/5 - (6011 bình chọn)