Bảng báo giá xây dựng phần thô

Để thi công xây dựng một ngôi nhà có không gian đẹp, tiện nghi và hiện đại như mong muốn Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn từ thiết kế, tìm hiểu nhà thầu,giá cả rồi dự toán chi phí xây dựng, lựa chọn các vật tư thô cho đến trang trí nội thất … Bảng báo giá xây dựng phần thô của XayNhaHCM thương hiệu của công ty xây dựng An Cư sau đây sẽ phần nào giúp bạn dễ dàng dự trù được kinh phí cho từng hạng mục công trình và công nhân xây dựng.

Bảng báo giá xây dựng phần thô

XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện: là hình thức chủ đầu tư sẽ cho nhà thầu xây dựng mua các vật tư thô, gồm: dây điện, cát, đá, ống nước, gạch, thép… và nhân công hoàn thiện căn nhà như:  lăn sơn, lát gạch, trét matit, lắp đặt thiết bị điện , nước…..Đến khi hoàn thiện xong công trình và bàn giao cho chủ đầu tư thì nhà thầu sẽ hoàn thành công việc của mình.

Công Ty Xây Dựng An Cư chúng tôi sở hữu nhiều kỹ sư xây dựng, giàu tính sáng tạo, kiến trúc sư nhiệt huyết, kinh nghiệm và năng động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc và xây dựng. Công Ty An Cư xin gửi đến quý khách hàng đơn giá xây dựng phần thô để tham khảo. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho gia chủ một ngôi nhà vững chắc, bền lâu mang tính thẩm mỹ cao.

XayNhaHCM CAM KẾT CHỈ SỬ DỤNG VẬT LIỆU CHUẨN NHẤT CHO CÁC GÓI THẦU

 • Đối với Biệt thự thì sẽ yêu cầu phải có bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh.
 • Công trình có thang máy sẽ tính thêm 10 triệu/tầng.

Giá trên bao gồm:

 • Miễn phí hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh bao gồm thiết kế 3D nội thất (nếu khách hàng có bản vẽ thiết kế từ trước sẽ được giảm trừ).
 • Miễn phí xin giấy phép xây dựng ở tất cả các quận, huyện (nếu khách hàng có giấy phép xây dựng sẽ được giảm trừ trước khi chốt hợp đồng xây dựng)
 • Miễn 100% chi phí thanh tra xây dựng.
 • 100% công trình tự tổ chức thi công với 12 tổ đội lâu năm, giàu kinh nghiệm, giỏi nghề
 • 100% máy móc thuộc sở hữu của An Cư không phải thuê mướn
 • Báo cáo tiến độ hàng ngày từ lúc khởi công đến lúc bàn giao để khách hàng nắm thông tin chi tiết
 • Công trình có kỹ sư giám sát 24/24 kể cả ngày chủ nhật, vậy nên công trình không có sai sót bất kì lỗi nào dù là nhỏ nhất
 • Cam kết không phát sinh trong suốt quá trình thi công
 • An toàn công trình lân cận do An Cư chịu hoàn toàn trách nhiệm
 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng, chặt chẽ
 • Ống chờ điện – nước hoàn chỉnh(điện thì có hệ thống nối đất chống rò rỉ, chống giật, nước thì hoàn chỉnh hệ thống ống nước nóng-lạnh âm tường)
 • Nền trệt đổ bê tông
 • Vật liệu chuẩn cao cấp
 • Bảo hành chống thấm 5 năm, kết cấu 30 năm
 •  Đơn giá trên áp dụng cho công trình xây dựng mới, hẻm xe tải, điều kiện thi công thuận lợi, công trình gần công ty, không áp dụng cho nhà nâng cấp, sữa chữa.

*** Xây nhà phần thô đã bao gồm: dây diện âm tường hoàn chỉnh, hệ thống ống nước nóng – lạnh chờ sẵn. Toàn bộ ống cấp nước là ống PPR (ống hàn nhiệt chuẩn).
Nếu quý khách có bản vẽ đầy đủ hoặc đang nhu cầu sữa chữa cải tạo công ty thi công nhà chúng tôi sẽ lập bảng dự toán báo giá xây nhà phần thô chính xác sau khi An Cư nhận được bản vẽ thiết kế đầy đủ và xác nhận những loại vật tư hoàn thiện với chủ đầu tư.

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

Đơn giá phần thô bắt đầu áp dụng vào đến khi có cập nhật mới trên website của chúng tôi

 • Đơn giá từ 3.900.000 vnđ/m2xd đối với nhà phố có tổng diện tích sàn > 350 m2xd
 • Đơn giá từ 4.000.000 vnđ/m2xd đối với nhà phố có tổng diện tích sàn 300 đến 350 m2xd
 • Đơn giá từ 4.100.000 vnđ/m 2xd đối với nhà phố tổng diện tích sàn 250 đến 300 m2xd
 • Đơn giá từ 4.400.000 vnđ đến 4.600.000 vnđ/m2 xd đối với biệt thự, nhà văn phòng có quy mô phức tạp.

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG AN CƯ

Đối với quá trình thi công

Khi có bản vẽ thiết kế nhà cũng như hồ sơ kỹ thuật, sẽ chỉ cần đội thợ xây dựng lành nghề đó biết đọc bản vẽ thì công trình sẽ rút ngắn thời gian thi công rất tốt, tiết kiệm được nhiều thời gian của gia chủ. Bên cạnh đó, khi đã có phương án xây dựng rõ ràng sẽ không gây nên tình trạng bất đồng quan điểm giữa chủ đầu tư và đội thợ thi công.

Đối với lý do về kinh phí

Lâu nay nhiều người sẽ nghĩ rằng, khi tìm một đơn vị thiết kế nhà sẽ lãng phí tiền mà bạn nên nghĩ rằng đó chính là một quy trình rất quan trọng đối với cả một quá trình xây dựng cho ngôi nhà đó.

Ví dụ: với một ngôi nhà được xây dựng với chi phí là 2.5 tỷ thì việc bỏ ra 20-30 triệu đồng chỉ chiếm khoảng 1%-2% giá trị chi phí mà thôi. Con số này khá thấp và hoàn toàn nằm trong khả năng chấp nhận được so với việc lãng phí tiền khi xây dựng do không được tính toán diện tích tỉ mỉ, chính xác. Và chắc chắn số tiền này có thể khẳng định là quá ít so với việc phải bạn sửa sang hay gia cố lại nhà do những sai sót không đáng có khi xây dựng.

Đối với thẩm mỹ

Chắc chắn bất kì ai trong chúng ta cũng muốn tạo nên một ngôi nhà ấn tượng, độc đáo nhưng lại rất khó tưởng tượng về hình thái kiến trúc ngôi nhà đó như thế nào. Trong khi đó, nếu bạn thuê một đơn vị thiết kế kiến trúc ngoại thất cũng như ngoại thất.

Họ sẽ giúp bạn tạo ra các kiến trúc nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc rất khác nhau phù hợp với tính cách gia chủ và đảm bảo công năng nội thất bên trong và vẻ đẹp về ngoại thất bên ngoài. Một số người còn lên mạng tìm những mẫu thiết kế nhà đẹp tương tự để làm nhưng sẽ không dễ dàng trong việc tính toán về các tỉ lệ cũng như kích thước của các chi tiết về mẫu nhà của mình so với những mẫu thiết kế bản vẽ đó.

Đảm bảo về tính kết cấu bền vững

Một công trình nhà ở nếu như không có sự tính toán thông số một cách kỹ lưỡng sẽ gặp sai sót về kết cấu sau khi bạn sử dụng một thời gian. Lúc này, ngôi nhà đó sẽ khiến cho gia chủ phải tốn rất nhiều chi phí để gia cố và sửa sang. Chắc chắn chẳng ai muốn xảy ra tình trạng phải gia cố móng sau một thời gian dài sử dụng căn nhà, sẽ mất rất nhiều công sức và tốn kém tiền bạc.

VẬT TƯ SỬ DỤNG TRONG ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ

 

vật liệu sẽ được sử dụng khi dùng gói xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện

vật liệu sẽ được sử dụng khi dùng gói xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện

5/5 - (6017 bình chọn)
By XayNhaHCM -
5/5 - (6017 bình chọn)